Uncategorized

【アズールレーン】Azur Lane

>>866 ป้านี่กูก็ทำไว้max120นะ ไว้จะลองเอาป้าไปซ่าดูบ้าง แต้งๆๆ >>869 ก็นะ เอาจริง ๆ มันคือธรรมชาติของคนจำพวกนึงแหละ ไม่ใช่ญี่ปุ่นหรอกมึง

ฮิตเลอร์ฆ่าตัวตาย แต่อีกคนดันโยนความผิดให้ลูกน้องรับหมด มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์นั้นแหละ แต่พอดีคนมันชอบอวยว่าชาวเกาะเป็นยอดมนุษย์วิเศษวิโส พอเจอความจริงเข้าไปก็ผิดหวังกันเป็นธรรมดา >>872 เรือไคใหม่ๆ นี่อยากปาแหวนใส่ทุกลำเลยนะสัส จากจืดๆไคทีเดียวรัศมีนางเอกเลยนะ

รอ crosswave เข้าสตีมอยู่ เห็นว่าทานุกิเป็นคู่ยูริกับชิมาคาเสะ >>890 มันต่างกับwarshi girlตรงไหนวะเกมนี้ >>890 https://www.golden-slot.com/genting-crown/ เดี๋ยวเกมยุ่นจะตามไป >>876 เป็นวีปดาบแต่เมิงไม่มีคอมม่อนเซนส์เรื่องการใช้ดาบกับเกราะหนาๆนี่เมิงวีปจริงเหรอวะ

>>893 กูชอบ Rapier เพราะด้ามดาบมันสวยดีแถมมีประโยชน์กว่าคาตานะอีก แต่จะดาบแบบไหน เจอหอกแม่งก็จอดหมด 555+ >>895 ไซเกมมันแยกเพราะคนเล่นเยอะ คุยรวมกันงงตายห่า

กุไม่ใช่วีปกุยังพอรู้เลยว่าเกราะชนิดไหนต้องใช้อะไรมั่ง ปล.ส่วนตัวกุชอบ Longsword ของฝรั่งมากกว่าคาตานะอีก >>891 ถ้าจำไม่ผิด เลียนแบบคันไถอาเขตเป้ะ ๆ เลยมั้ง >>882 แยกไปเถอะคุยสะดวกกว่า ขนาดเครือไซเกมยังแยก

>>878 ดราม่ามันก่อนเกมออกนานอยู่ ช่วงนี้คนเพิ่งมาสนใจเฉยๆ ถ้าเป็นสาย Yuzhong ก็จะตั้งธงว่าปั่นแหละ เจ็บเยอะกับการที่อีกฝ่ายเงียบไว้แล้วตัวเองกลายเป็นผู้ร้าย >>882 ตั้งเลยคับ รอเจิม >>882 เจิมให้ นาโอะเมียกุ อ่าวยังเหรอ หยอกๆ

vk แจกยับ v4

ไกจินมันอยู่ยาก ยิ่งเจ๊ก ยิ่งโอปป้า ยิ่งอยู่ยาก ความเป็น master race ไม่จางหายไปเท่าไหร่แม้กระทั่งคนรุ่นใหม่ที่โน่นเองยังส่ายหน้า genting princess login >>870 มิน่าถึงไปเข้ากับนาซี เลือดอารยันนี่เอง

>>875 กูเคยเถียงกับเพื่อนที่เป็นพวกวีปว่า อาวุธพวกดาบไม่สามารถฟันตัดเกราะเหล็กจริงๆได้ แม่งบอกต้องใช้ดาบคาตานะเท่านั้นถึงตัดได้ กูนี้กุมขมับเลย >>875 กุนโตะมันงานหยาบปั๊มขึ้นรูป พูดไปตอนนี้ก็มีคนปั่นข่าวว่าโยสตาร์ก่อดราม่าอาร์กไนทจีนเรียกกระแสก่อนเปิดเชิฟยุ่นกะโกลบอลอยู่นะ >>875 วัดแค่ความคมจริงๆยังสู้พวกfalchion ของทางยุโรปไม่ได้เลย อันนั้นเค้าจัดว่าเป็นมีดโกนของโลกดาบ >>877 มีเหล็กคุณภาพจากตะวันตกมาแล้ว มันก็เหลือแค่ตีขึ้นรูป แล้วก็ทำคมปะวะ จะไปทับพันรอบให้คาร์บอนมันเสียทำไม

คาดพร้อมเปิดตัว Benelli Trk 502x 2021 เร็วๆนี้

vk แจกยับ v4

>>870 คนรุ่นใหม่มันถึงไม่อยากสืบพันธ์กันไงเชื้อร้ายแบบนี้สูญพันธ์ให้หมดในรุ่นกูนี่ล่ะ อวยหนักหนา เหล็กเตาหบอมนรก ดาบตีทบพันชั้น แข็งแกร่งคมกริบที่สุดในโลก พ่อง เพราะเหล็กมันห่วย เลยต้องใช้เตาหลอมแยกสิ่วเจอปน และเพราะเทคนิคการหลอมไม่พัฒนา เลยต้องตีทบให้สิ่งเจอปนมันซึมหลุดมา และยิ่งตีทบ ค่าคาร์บอนในเหล็กกล้ามันจะยิ่งลดจนกลายเป็นเหล็กธรรมดาจนเปราะ ขนาดพวกกองทัพจักรวรรดิทำคาตานะยังใช้เหล็กกล้าจากนอกมาหล่อขึ้นรูปเลย

อเมซอนอัพร่างแล้วเท่สัส ช่วงนี้กูปั้นทานุกิเลยเปิดวิจัยอิซุโมะขำๆ หันมาอีกทีครบสามล้านexpแล้ว ไอ้สัดเป็นbbลำเดียวที่เอาไปฟาร์มด้วย mvpรัวๆ5555 กูชอบทานุกินะ นิสัยติ่งต้องน่ารักดี ใช้ฟาร์มได้expเยอะดีด้วย

>>878 hg โลภเองออกตู้ลิมิท >>877 แต่คุณภาพดีนะมึง กูมีของจากสมัยสงครามโลก พวกที่เจอจากในป่าพม่า เนื้อเหล็กกล้ายังสภาพดีอยู่เลย http://centroedileolbia.it/xo-slotxo-joker123-30-100/ ปีแล้ว เกมเปิดพรุ่งนี้แล้ว จะรวมมู้หรือ แยกมู้บอกมาหน่อย ไม่รวมก็ดีไม่ใช่โม่งทุกคนจะเล่นทั้ง2เกมส์

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top